0GIỎ HÀNG

LỌC SẢN PHẨM
KHOẢNG GIÁ

Giới thiệu

Ykids là thương hiệu thời trang dành cho trẻ em được sáng lập bởi  Young and Le Brothers - YLB  công ty  chuyên về sản xuất hàng may mặc xuất khẩu và các phụ kiện thời trang đi kèm có mặt trên thị trường từ năm 2012. Trang chủ công ty:

http://ylb.com.vn/vi/

 

 Tháng 8 Năm 2017, theo quyết định của ban lãnh đạo công ty Young and Le Brothers, về việc phát triển thương hiệu thời trang dành cho trẻ em Việt Nam với tiêu chí hàng đầu : Giá cả hợp lý phù hợp với túi tiền của các bậc phụ huynh có con nhỏ tại Việt Nam , chất lượng không hề thua kém các hãng thời trang nước ngoài và có thêm nhiều sự lựa chọn phong phú về kiểu dáng phù hợp vóc dáng trẻ em Việt Nam.

 

Với tiêu chí đó, đội ngũ của chúng tôi Ykids đã vô cùng vinh hạnh được cống hiến hết mình những mẫu thiết kế mới nhất, tìm tòi chất liệu vải tốt để phù hợp với thời tiết và vóc dáng của các em nhỏ người Việt nói riêng  cũng như Châu Á nói chung.

Chúng tôi đã cho ra đời những mẫu sản phẩm mới và thời gian thay mẫu diễn ra trong vòng một tháng, cường độ làm việc  của đội ngũ chúng tôi không ngừng nghỉ chỉ với một mong muốn duy nhất đó là khách hàng thật sự hài lòng khi sử dụng sản phẩm của Ykids.

 

Với thái độ cầu thị nhất, chúng tôi luôn mong mỏi được nhận những ý kiến đóng góp chân thành của khách hàng về sản phẩm của chúng tôi từ chất lượng vải cho đến phong cách phục vụ của nhân viên bán hàng để ngày càng hoàn thiện hơn.

Mọi ý kiến đóng góp xin vui lòng gọi :

Hot line:       0913.81.0055.  0969.629.039

Số cố định:  0246 293 2526

 

© Copyright 2017 Ykids.vn - Thiết kế và phát triển bởi. Bambu®